an toan cong viec han cat

An toàn công việc hàn - cắt

A. An toàn trong hàn và cắt bằng khíI. An toàn đối với chai chứa khí:1. Các chú ý về an toàn trong bảo quản, vận chuyển:– Chỉ sử dụng các chai còn trong hạn sử dụng– Thông thường việc vận chuyển chai bằng tay rất khó khăn, nên sử..

danh gia rui ro trong san xuat theo nhom cac yeu to nguy hiem

Đánh giá rủi ro trong sản xuất theo nhóm các yếu tố nguy hiểm

Một trong những vấn đề trọng tâm của quản lý và kiểm soát an toàn là giám sát và đánh giá an toàn các đối tượng (bao gồm thiết bị, máy móc, quá trình công nghệ, công việc và NLĐ) trong quá trình tham gia hoạt động sản xuất kinh..

an toan lao dong khi su dung dung cu cam tay chay bang dien dcdct

An toàn Lao động khi sử dụng dụng cụ cầm tay chạy bằng điện (DCĐCT)

Những công nhân hội đủ các điều kiện sau mới được sử dụng DCĐCT.– Có tuổi trong độ tuổi lao động do Nhà nước quy định.– Đã qua khám tuyển sức khỏe bởi cơ quan y tế.– Được đào tạo chuyên môn phù hợp được huấn luyện BHHL và có..

bang thong so tai trong an toan cua cac bo cap 1 4 nhanh

Bảng thông số tải trọng an toàn của các bộ cáp 1-4 nhánh

BẢNG THÔNG SỐ TẢI TRỌNG AN TOÀN CỦA CÁC BỘ CÁP 1 - 4 NHÁNHHệ số an toàn 5 : 1 - Áp dụng cho loại cáp có sức căng (Tensile Strength) 1770N/mm² Đường kính cáp(Diameter)Mắt mềm tiêu chuẩn(Standard soft eye)Lực kéo đứt nhỏ nhất (Minimum breaking load)Bộ cáp 1 nhánh..

he so hieu qua nang luong cop

Hệ số hiệu quả năng lượng COP

1. Khái niệm chungCOP là hệ số hiệu quả năng lượng (Coefficient Of Performance) tương đương với hệ số làm lạnh ε và hệ số bơm nhiệt φ trong kỹ thuật lạnh của Việt nam. Để phân biệt hệ số làm lạnh và hệ số bơm nhiệt, khi tính COP..

can truc tu hanh phan loai va cong dung

Cần trục tự hành - phân loại và công dụng

Cần trục tự hành là loại cần trục có thiết bị phát lực là động cơ đốt trong, hệ thống di chuyển bằng bánh xích hoặc bánh lốpCần trục tự hành có tính cơ động rất cao, có khả năng di chuyển trong phạm vi khá rộng lớn.Công dụng:Cần trục..

kiem tra bao duong cau truc

Kiểm tra - bảo dưỡng cầu trục

Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ được các hãng chế tạo quy định hoặc người có trách nhiệm quản lý thiết bị cầu trục lên kế hoạch căn cứ vào tình trạng thực tế thiết bị.Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ thiết bị cẩu trục bao gồm..

an toan khi su dung can truc

An toàn khi sử dụng cần trục

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG CẦN TRỤC 1. Người lái xe cần cẩu phải hội đủ các điều kiện sau :- Trong độ tuổi lao động do nhà nước qui định.- Qua khám tuyển sức khỏe bởi cơ quan y tế.- Đã được đào tạo nghề nghiệp và được cấp bằng..

huong dan van hanh may dao

Hướng dẫn vận hành máy đào

Tuổi thọ của thiết bị có cao hay không, có giảm được chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng hay không phụ thuộc rất nhiều vào cách vận hành xe.I.TRƯỚC KHI KHỞI ĐỘNG  Hãy tiến hành kiểm tra toàn bộ máy đào trước khi làm việc, trước khi khởi..